Kem sâm Nhật Bản Guoyao mua ở đâu tại TPHCM

Hỏi: chào các chuyên gia, hiện tại em đang ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn mua kem sâm Nhật Bản Guoyao nhưng không biết đến đâu để mua được hàng chính hãng? Bởi trên thực tế nghe nhiều thông tin nên em cũng khá sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. Đây là câu hỏi của em “Kem sâm Nhật Bản Guoyao mua ở đâu tại Hồ Chí Minh?” mong các chuyên gia tư vấn cụ thể, xin chân thành cảm ơn!
(Ngọc Nga – TPHCM)

kem sâm nhật bản guoyao tphcm

Trả lời:
Chào bạn Ngọc Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi.
Thắc mắc của bạn về vấn đề “Kem sâm Nhật Bản Guoyao mua ở đâu tại TPHCM?” hiện cũng đang là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Hầu hết đều có chung tâm lý như bạn, lo sợ mua phải hàng giả hàng nhái, ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của mình. Để tránh gặp phải tình trạng này, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cụ thể địa chỉ mua kem sâm Guoyao chính hãng tại Tp.HCM:
Hiện tại chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại số 51 Đường số 6, Khu dân cư Thăng Long, Quận Bình Tân, Tp.HCM để mua sản phẩm.
Ngoài ra nếu không có thời gian, cũng như gặp khó khăn, không thuận tiện cho việc đến tận nơi mua chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng.
giao hang mien phi
Chị em phụ nữ có thể liên hệ tại các đại lý phân phối chính thức kem sâm Nhật Bản Guoyao tại TPHCM nơi gần nhất để được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ trực tiếp:

Thông tin: CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU NGUYỄN PHỤNG

Địa chỉ: 51 Đường số 6, khu dân cư Thăng long, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0932777907 – Kiều